Giới thiệu chung

Tập Đoàn Phúc Hưng là tập đoàn hoạt động đa nghành nghề như du lịch, thương mại, bất động sản, xây dựng, nông nghiệp…là tổng thầu các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông…., là đơn vị đầu tư vào các dự án tầm cỡ mang tính cộng đồng và góp phần phát triển đất nước

Ở Phúc Hưng luôn tạo ra những giá trị đẳng cấp và khác biệt, đem lại sự tươi mới mà bền vững trong từng sản phẩm, từng dự án tạo nên những dấu ấn vượt thời gian

Các mốc lịch sử

Tập đoàn Phúc Hưng được thành lập trong thời kỳ nền kinh tế đất nước có nhiều ảnh hưởng thiệt hại nặng nề từ dịch bệnh Covit19 nhưng Tập đoàn đã đi những bước đầu tiên chập chững mà đầy khôn ngoan đặt nền móng vững chãi cho sự phát triển lớn mạnh sau này của Tập đoàn.

Và giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên khắp dải đất hình chữ S, nhưng với một tâm thế, một dáng hình khác – vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn mà chủ tịch hội đồng quản trị Trịnh Khánh Toàn theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Đó là lấy chữ Tín, chữ Tâm làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và tri thức trong công việc.

Đội ngũ lãnh đạo

Tập Đoàn Phúc Hưng hội tụ những người lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng, kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong nhiều lĩnh vực. Với cương vị là chủ tịch hội đồng quản trị, Ông Trịnh Khánh Toàn đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao.

Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của Tập Đoàn Phúc Hưngluôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho Tập Đoàn Phúc Hưngvượt qua những thách thức, khó khăn và phát triển vững mạnh, hội nhập với nền kinh tế thế giới. Đội ngũ lãnh đạo của Tập Đoàn Phúc Hưng hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ.  Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho Tập Đoàn Phúc Hưng.

Xem chi tiết

Đơn vị đối tác