PHUC HUNG GROUP ĐẦU TƯ KINH DOANH CHUỖI GOLD COFFEE

Đại diện Ban lãnh đạo PHUC HUNG GROUP cho biết, doanh nghiệp sẽ đầu tư rót vốn đầu tư mở chuỗi cửa hàng Golf Coffee, của hàng đầu tiên sẽ vận hành kinh doanh từ quí IV năm 22022 tại trụ sở chi nhánh tại Hà Nội để phục vụ người dân ngay mùa giáng sinh ở Hà Nội và những năm tiếp theo, PHUC HUNG GROUP dự kiến sẽ mở rộng thương hiệu GOLD COFFEE thành chuỗi cửa hàng, quán cà phê tại nhiều địa phương trên cả nước.

   

Khảo sát tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam, hệ thống chuỗi cửa hàng, quán cà phê đã trở thành địa điểm quen thuộc và một nếp văn hóa của người dân trong đời sống. Người dân đến chuỗi cửa hàng, quán cà phê để giải trí, gặp gỡ bạn bè; đồng thời cũng có người đến để tìm cho mình một không gian để làm việc, trao đổi công việc.

     

Trong các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á và châu Á, Việt Nam cũng là một trong những nước có thị trường cà phê hấp dẫn nhất. Chính vì vậy, ngành hàng cà phê luôn được đánh giá là ngành kinh doanh có tiềm năng và nhiều dư địa phát triển dựa trên nền tảng thị hiếu tiêu dùng, văn hóa, cũng như nhu cầu của người dân rất cao                                             

Trên thực tế kinh doanh chuỗi cửa hàng, quán cà phê thường được nhắc đến nhiều trong lựa chọn ngành nghề, lĩnh vực khởi nghiệp của thế hệ trẻ thông qua những mô hình kinh doanh hiện đại. Nhưng trong thời gian gần đây, sân chơi này lại có sự tham gia của những “ông lớn” có thương hiệu mạnh trên thị trường, đã góp phần tạo nên làn gió mới cho thị trường cà phê Việt và mang lại cơ hội được xây dựng thương hiệu với hướng đi bền vững.

PHUC HUNG GROUP xác định hhi tham gia vào thị trường chuỗi cửa hàng, quán cà phê, nhiều đơn vị kinh doanh hay kể cả những “ông lớn” đang muốn chen chân vào ngành này đều có tham vọng trở thành những thương hiệu đại diện cho cà phê Việt Nam, chứ không đơn thuần là kinh doanh bán lẻ. Trước bối cảnh này, hầu hết chuỗi cửa hàng, quán cà phê thuần Việt đang không ngừng ngại phủ sóng rộng ra nhiều tỉnh, thành trên cả nước, cũng như xuất ngoại thương hiệu và mở cửa hàng tại thị trường nước ngoài.

       

Để phát triển bền vững, bên cạnh thức uống chủ lực là cà phê thuần Việt với nguồn nguyên liệu chất lượng của Việt Nam, đơn vị kinh doanh cần có thực đơn đa dạng, thơm ngon và bổ dưỡng phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Những thức uống dinh dưỡng mới theo mùa, bắt kịp xu hướng phải được thường xuyên bổ sung, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì cuộc sống hạnh phúc hưng thịnh.

       

                                                  PHUC HUNG GROUP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *