TẬP ĐOÀN PHÚC HƯNG – “Tết vì người nghèo”

Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 đang cận kề,  với truyền thống “Tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, thực hiện tinh thần tương thân, tương ái “Tết vì người nghèo” . Tập đoàn Phúc Hưng triển khai thực hiện kế hoạch chăm lo tết cho người nghèo với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Để thực hiện tốt công tác chăm lo cho người dân nghèo khó khăn trên địa bàn, đảm bảo công tác an sinh xã hội. Tập Đoàn Phúc Hưng đã xây dựng dựng kế hoạch, đồng thời triển khai kế hoạch. Trích nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của Tập đoàn để thăm, tặng quà cho hộ nghèo  khó khăn đón tết sum vầy, đầm ấm cho người người dân xã Na Ưa, Xã Sam Mứn tại huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Hình ảnh : Ban lãnh đạo Tập đoàn phát biểu, chúc tết người dân

 

Hình ảnh : Ban lãnh đao tham dự trao quà tết

Hình ảnh : Người dân xã Na Ưa lên nhận quà tết

Lần đầu tiền tập đoàn phúc hưng thi công thực hiện dự án tại tỉnh điện biên, qua quá trình công tác và làm việc Tập đoàn Phúc Hưng đã tìm hiểu được những nỗi khổ, khó khăn thiếu thôn của người dân tại 02 xã biên giới và xin được góp một phần sức nhỏ trong việc tương thân tương ái, mang lại niềm vui, tiếp sức cho cuộc sống khó khăn cho người dân nơi tại  xã Na Ưa và xã Sa Mún.

Hình ảnh : Trao quà tết người dân xã Sa Mún

Hình ảnh : Ban lãnh đạo Tập đoàn trao quà tết cho người dân

TÂP ĐOÀN PHÚC HƯNG xin gửi tấm lòng chân thành của mình đến những người khó khăn hơn mình, mà còn khẳng định giá trị truyền thống của nhân dân ta “lá lành đùm là rách”. Hy vọng những món quà nhỏ này sẽ mang lại và thêm ngọn lửa ấm áp, niềm tin ánh sáng, hy vọng trong cuộc sống cho mỗi người dân tại nơi đây.

TẬP ĐOÀN PHÚC HƯNG xin cám ơn UBND tỉnh Điện Biên, các Sở ban nghành, UBND huyện Điện Biên, UBND xã Na Ưa, UBND xã Sa Mún đã giúp đỡ TẬP ĐOÀN PHÚC HƯNG thực hiện trương trình này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *