Thi công hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp Hà Nam

Hạ tầng kỹ thuật được ví như một hệ thống mạch máu nuôi sống cơ thể. Sự hiệu quả không một phút nào ngừng, sự dẻo dai, bền bỉ trong hoạt động của mạch máu là điều sống còn với cơ thể con người, cũng ý nghĩa giống như của hạ tầng đối với khu dân cư, khu công nghiệp vậy.

Tập Đoàn Phúc Hưng là công ty hàng đầu chuyên  thi công nhà xưởng và thi công hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp chất lượng, chi phí hợp lý cho các dự án lớn nhỏ tại Bắc Ninh, Hà Nam và Khánh Hoà…

Các công việc Xây Dựng Tập Đoàn Phúc Hưng thực hiện

Tất cả các công việc cần thiết cho xây dựng nhà xưởng, thi công hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp. Đặc biệt chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện:

  • Hệ thống mương thoát nước.
  • Thi công trải thảm bê tông nhựa nóng đường nội bộ
  • Bê tông mặt sàn.
  • Xử lý nền đất yếu & Bê tông nhựa nền bãi.
  • Thi công nền đường và sàn nhà máy.
  • Thi công bó vỉa.

Các dự án đã thi công hạ tầng kỹ thuật của Tập Đoàn Phúc Hưng

Sự khác biệt của Tập Đoàn Phúc Hưng là đề cao kiểm soát chất lượng, tiến độ công trình, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công.

Bên cạnh năng lực tổ chức triển khai thi công dự án, chúng tôi luôn lắng nghe, đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và hợp tác trên tinh thần thiện chí, cùng tháo gỡ khó khăn với Chủ đầu tư để dự án thành công với chi phí hợp lý nhất.

Chính vì điều này Chúng tôi đã được Chủ đầu tư tín nhiệm và tin tưởng giao phó để thực hiện Dự án đầu tư.

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi?

 Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Với kinh nghiệm là thế mạnh của mình đã thực hiện hàng loạt dự án cầu,đường, xây dựng dân dụng,san lấp mặt bằng được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật tay nghề cao 

Với kinh nghiệm của mình, Tập Đoàn Phúc Hưng cũng sở hữu và xây dựng đội ngũ nguồn lực nhân sự đông đảo, đa dạng. Chúng tôi đảm bảo đội ngũ công nhân được đào tạo từ cơ sở chuyên nghiệp có kinh nghiệm kinh qua nhiều dự án. Do vậy, họ sẽ làm việc có quy trình, xử lý công việc nhanh gọn, linh hoạt tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Hệ thống trang bị máy móc hiện đại

Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, vốn điều lệ lớn nên Tập Đoàn Phúc Hưng đã đầu tư các loại máy móc hiện đại như máy xúc, máy đào, xe lu, xe ủi, xe nâng… Các thiết bị này đều là thế mạnh giúp Tập Đoàn Phúc Hưng hoàn thiện thi công hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật và tiết kiệm nhân công lao động.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *